อยากสอบถาม

แม่ๆคนไหนที่ลูกกินนมขวด+เข้าเต้าอยู่ดีๆก็ไม่เอานมขวดเฉย นมแม่ไม่พอ ลูกได้3เดือนมีวิธีอย่างไรบ้างค่ะ คุนแม่เครียดมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ปกติจ้า ถ้าน้องดูดเต้าจะไม่ดูดขวด สัมผัสมันต่างกัน เลิกเต้าช่วงแรกจะยากหน่อยนะเพราะน้องไม่ยอมดูดขวด ของเราน้องร้องไห้ไปเป็นอาทิตย์กว่าจะยอมดูดขวด

บ้านนี้น้องไม่เอาขวดเลยค่ะจะเอาแต่เต้าแม่ให้ดูดขวดมือน้อยๆปัดทิ้งเลยค่ะ😅

แนะนำจุกนี้ค่ะ ที่แรกน้องไม่เอาขวดเหมือนกันค่ะ เปลี่ยนจุกช่วยได้แน่นอนค่ะ

เปลี่ยนจุกเป็นจุกเสมือนนมแม่ จุกไม่ดูดไม่ไหล จุกป้องกันโคลิก จุกหลายรู

ส่วนมากจะมีแต่ไม่เอาเต้า ขวดทันใจกว่า แสดงว่าน้องรักแม่มากเลยนะเนี้ย 😅

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เหมือนกัน แต่ไม่เอาเต้าแล้วค่ะเอาแค่ขวด555555

8mo ago

ช่วงน้องฉีดวัคซีนน้องไม่สบาย น้องไม่เอาเต้าเลยค่ะเกือบอาทิตย์ตั้งแต่นั้นแม่ได้ป้อนขวดตลอด

เราใช้ขวดคอกว้างพีเจ้นค่ะ ตอนนี้ไม่เอาต้าแม่แล้วค่ะ