อาการของคนท้อง

แม่ๆคนไหนที่รู้สึกว่า นอยๆ สามีตัวเองบ้างมั้ยค่ะ ที่เค้าทำแต่งานๆจนบางทีไม่มีเวลาคุยกับเราเลย รึแม้แต่บางทีเค้าออนยุแต่ไม่ทักหาเราบ้างมั้ยค่ะ แต่เค้าก้พยายามทำงานหนักเพื่อครอบครัวของเราค่ะ เงินที่หามาได้ให้เราหมดเลย เลิกงานก้กลับบ้านส่วนเรื่อง ผญ. เหล้าเบียร์ไม่มีเลยค่ะ รึอาจจะเป็นเพราะ ฮอโมนคนท้องรึป่าวก้ไม่รุ้ 😅ที่ทำให้เรารู้สึกนอยๆแบบนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะ บ้านนี้ก็เป็น 🤣🤣🤣 เราต้องหาอะไรทำนะคะ เช่นช็อปปิ้งของๆลูก ดูเนตฟิก ฟังเพลง จะได้ไม่เหงาไม่เบื่อ ☺️

1y ago

ขอบคุณค่ะ