สอบถามแม่ๆค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ระหว่างตั้งครรภ์มีภาวะซีดแล้วเด็กเกิดมาเป็นปกติ ไม่เป็นอะไรไหมคะ ตอนนี้เรากังวลมากเลย เรามีภาวะซีดแล้วกลัวว่าลูกจะเป็นอะไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ทีมกรกฎา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซีดค่ะแม่ซีด29พ่อปกติลูกคลอดออกมาซีด27 กินเฟอร์เดตตั้งแต่คลอดจนถึง5เดือน ไปหาหมอเจาะเลือดดูค่าเลือดทุกเดือน พอเดือนที่5หมอหยุดจ่ายยาและให้กินพาผักรึตับเสริมให้น้องค่ะบำรุงเลือด พัฒนาการก็ปกติดีนะแม่เพียงแค่น้องซีดเฉยๆ