การเปลี่ยนแปลงเต้านม

แม่ๆคนไหนที่รอบๆหัวนมเป็นสะเก็ดสีดำบ้างคะ อันตรายไหมคะ 8เดือนแล้วยังไม่เห็นวี่แววน้ำนมไหลเลยค่ะ กลัวลูกออกมาจะไม่มีนมให้ลูกกิน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

โดยปกติมีน้ำนมหลังคลอดดีที่สุดค่ะแม่ น้องจะได้กินนมเหลืองค่ะประโยชน์เยอะ

สะเก็ดแบบไหนค่ะ

2y ago

เหมือนหนังลอกๆค่ะ