ช่วยแนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยจ้าแม่ๆ

แม่ๆคนไหนที่มีรอยแตกลายตอนท้องใช้ครีมตัวไหนกันอยู่ค้ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าจะแตกตรีมตัวไหนก็เอาไม่อยู่ค่ะ บ้านนี้ทานีเวียเช้าเย็น ไม่แตก พอหลังคลอดลายมันมาจากไหนไม่รู้ค่ะ สุดท้ายก็ไม่รอด