ช่วยแนะนำครีมลดรอยแตกลายหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่มีรอยแคกลายลึกแล้วใช้ตัวไหนเห็นผลช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือเราจะซื้อก็ตัดสินใจไม่ถูกว่าสินค้าตัวไหนใช้ดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามันจะแตกใช้ครีมอะไรก็แตกค่ะแม่​ บ้านนี้ทั้งออยล์​ น้ำมันมะพร้าว​ แล้วก็ครีมก็เอาไม่อยู่ค่ะ​ เพิ่งจะแตกตอนเข้าเดือนที่7จ้า

3y ago

ต้องรอดูตอนหลังคลอดแหละค่ะ เผื่อนน.ลดรอยแตกจะหายไปบ้าง

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะกอก ชะโลมเลยคะ ไม่แตกเลย คลอดเมื่อเมษายน