อยากมีน้องค่ะ‼️

แม่ๆคนไหนที่ผ่านการมีน้องยากบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ มีวิธีไหนบ้างที่จะมีน้อง. พยายามมาหลายเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ประจำเดือนขาด2เดือน4วัน เป็นไปได้ไหมคะว่าจะไม่ท้อง #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติประจำเดือนมาปกติมั้ยคะ หรือขาดไปหายๆ

3y ago

ถ้าเมนส์ไม่มาก็มีลูกไม่ได้นะ