น้ำตาลในเลือด เสี่ยงเป็นเบาหวาน

แม่ๆคนไหนที่น้ำหนักขึ้นเร็วมาก คุณหมอนัดให้กลืนน้ำตาลเพราะมีความเสี่ยงที่จะเป็นเบาหวาน อยากถามว่าเป็นยังไงกันบ้างคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ที่บ้านคุณยายเป็นเบาหวานค่ะ ทายาทสายตรงเลยเสี่ยงสูง คุณหมอเลยตรวจตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ ผ่านนะคะ และมีตรวจครั้งต่อไปด้วยค่ะ นัดตอนน่าจะ 24สัปดาห์ค่ะ