น้ำนมมาน้อย

แม่ๆคนไหนที่น้ำนมมาน้อยเหมือนกันบ้างมั้ยค่ะ เราน้ำนมมาน้อยลูกไม่พอกิน เลยให้กินสลับกับนมผง ปั้มได้ครั้งล่ะ2-3ออนซ์ ทานตัวไหนที่เขาว่าดีก็เหมือนเดิม อยากน้ำนมมาเยอะๆทำไงบ้างคะขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

5 ตอบกลับ

แรกๆของเราก็ได้น้อยค่ะปั้มทีได้3ออนซ์เราปั้มวันละ8รอบถึง21วัน ลดรอบปั้มมาเหลือ6รอบน้ำนมมาเยอะขึ้นค่ะ ได้ทีละ6-7ออนซ์ ไม่ได้กินอะไรเลยนอกจากเลซิติน บางวัน2เม็ดบางวัน4เม็ด😆 กินน้ำปกติไม่ได้เยอะอะไร ตอนนี้พึ่งทำสต็อกได้70ถุงค่ะแม่น้องได้1เดือน4วัน ขยันปั้มเดียวนมก็มาเพิ่มค่ะแม่ที่สำคัญอย่าตกรอบปั้ม บ้านนี้ตั้งนาฬิกาปลุกตลอดรอบปั้มเลยค่ะ✌️😘

กินJessiemumกระตุ้นค่ะ แรกๆกินต่อเนื่องทุกวัน พอรู้สึกว่าน้ำนมเยอะก็หยุดกินค่ะคัดเต้าดีมาก 1รอบได้14-17ออนซ์ ทุกวันนี้ปั้มอยู่2รอบค่ะเพราะขี้เกียจ 😆

เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ไม่มีแล้ว กินนมผงอย่างเดียวเลย บำรุงทุกอย่างยังไม่มีเลย

เป็นเหมือนกันกินทุกตัวแล้วก็ยังน้ำนมน้อยอยู่

ทาน ปลีกล้วย ค่ะน้ำนมมาดีมาก