ตั้งครรภ์ 19สัปดาห์ลูกดิ้นบ่อยมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนที่ท้องได้ 18-19สัปดาห์แล้วสังเกตถึงลูกดิ้นตอนไหนกันบ้างคะแต่ละวันดิ้นเยอะมั้ย ของเราบางวันดิ้นเยอะ บางวันไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ จะเป็นอะไรมั้ย

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ช่วงนี้น้องยังไม่แอคทีพเท่าไร😊ดิ้นเสมอเลยช่วง27วีคไปแล้วน่ะค่ะ