คนที่เป็นเบาหวานเเขร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนที่ท้องแล้วเป็นเบาหวานบ้าง บ้านนี้ต้องฉีดยาอินซูลินยุว ต้องฉีดยาไปถึงคลอดเลยไหมค่ะ ตอนนี้ท้องได้7w เองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามควบคุมอาหารให้ได้ค่ะ ถ้าน้ำตาลลงปกติก็ไม่ต้องฉีดยาแล้วค่ะคุณแม่