อายุครรภ์7สัปดาห์

แม่ๆคนไหนที่ท้องแรก อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ แล้วท้องโตแล้วบ้างคะ อยากทราบว่าจะมีใครเหมือนกันบ้าง เพราะแม่บ้านนี้ท้องเริ่มโต เห็นได้ชัดเจนเลยคะ จนมีคนทักว่า นึกว่าท้อง 4-5เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นแก๊สในท้องค่ะ ท้องอืด ทำให้ป่อง