ลาคลอด

แม่ๆคนไหนที่ทำงานอยู่ ลาคลอดกันสัปดาห์ที่เท่าไหร่คะ บ้านนี้ลา37+3วิค เพื่อนที่ทำงานบอกลาไวไป

2 ตอบกลับ

ไม่ไวหรอกค่ะ ใหล้คลอดมากแล้ว บ้านนี้คลอด 37+3 ตั้งใจจะไปลาวันจันทร์ แต่ด้นคลอดวันอาทิตย์ เลยไม่ได้ลาก่อนคลอด แต่คลอดก่อนลาเลยค่ะ 😂

5y ago

ขอบคุณคะ ตั้งใจจะกลับบ้านตจว. กลัวไปรอคลอดนานจังเลยคะ

เราลาก่อนกำหนดคลอด 1 อาทิตย์ค่ะ

5y ago

ตั้งใจจะกลับบ้านตจว.คะ แต่ะฝพี่ที่ทำงานบอกลาไว