มดลูกข้างเดียว

แม่ๆคนไหนที่ตั้งท้องอยู่ตอนนี้ แต่มีมดลูกข้างเดียวบ้าง หรือแม่ๆคนไหนคลอดน้องโดยมีมดลูกข้างเดียวบ้างค่ะ แล้วคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดบ้าง

1 ตอบกลับ

คือยังไงหรือคะ คนเรามีมดลูกเดียวอยู่แล้วค่ะ หรือแม่หมายถึงปีกมดลูกรึเปล่าคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ