ลูกสะอึก

แม่ๆคนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่ แล้วมีอาการเหมือนลูกสะอึกบ้างไหมคะ เป็นบ่อยและนาน ประมาณ 1-2 นาทีได้ (อายุครรภ์แม่ท้องตอนนี้ 30w4d) ลองค้น google ดูก็บอกว่าปกติ แต่อยากรู้ว่าเป็นบ่อยขนาดนี้ควรอัลตราซาวด์ดูไหมคะ (บ่อยในที่นี่คือ ในหนึ่งอาทิตย์เป็นประมาณ 3-4 วัน)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ น้องฝึกหายใจค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊