เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

แม่ๆคนไหนที่ตรวจสอบรายชื่อแล้วพบว่าตนเองมีสิทธิ์ได้รับเงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด แต่!!!วันที่10 ตุลา ที่ผ่านมาเงินไม่เข้า เข้าลิ้งนี้แล้วส่งข้อมูลค่ะ พิมข้อมูลให้ครบน่ะคะ เขาจะมีการตรวจสอบให้และติดต่อกลับค่ะ อาจจะช้าหน่อย เพราะคนที่ส่งข้อมูลให้ตรวจสอบค่อนข้างเยอะค่ะ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSf4Cg1A7mo5eMNd8lhq_4c6dIxA1NZIIJnovS-_SVe9rXC8yw/viewform

เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด
1 ตอบกลับ

ถ้าคลอดเดือนตุลาปีนี้ เราจะได้รับเลยมั้ยคะ

5y ago

หลังจากลงทะเบียน4-5เดือนให้แม่ติดต่อที่ๆไปลงทะเบียนค่ะ ให้เช็คชื่อให้ว่าชื่อมีสิทธิ์รึป่าวค่ะ