แผลฝีเย็บยี่สิบกว่าวัน

แม่ๆคนไหนที่คลอดเองแผลแห้งช้า บวม แดง บ้างค่ะ เล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ แม่บ้านนี้แอบกลัวค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ลองนั่งแช่น้ำอุ่นสักวันละ 5-10 นาทีดูค่ะ ของเราคลอดมาเดือนกว่าๆไหมยังละลายไม่หมดเลย แถมมีอาการปวดบวม ก็มีแม่ๆในกลุ่มนี้แนะนำมาพอลองทำสัก 1 สัปดาห์ไหมละลายหมดเลย อาการปวดบวมก็หายไปด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่ มีอาการข้างเคียงอะไรอีกมั้ยค่ะ

ของเราจะสองเดือนยังเจ็บแผลนิดๆ

2y ago

ไม่บวมค่ะแต่แผลเหมือนปิดไม่สนิทบางจุด