ท้องเสียก่อนคลอด

แม่ๆคนไหนที่ก่อนคลอดน้องท้องเสียกันไหมค่ะ แบบถ่ายเหลววันละ 1-2 รอบ แต่ทานอาหารปกติหรือว่าคิดไปเอง ตอนนี้ 38+3 กำหนดคลอด 30 มกราค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราท้องเสียก่อนคลอดน้องค่ะ ท้องเสีย1ครั้ง ผ่านไปอีก3ชม.ก็คลอดน้องเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰