ซาวเห็นเพศกันตอนกี่วีค

แม่ๆคนไหนที่กำหนดคลอดพฤจิกายน ซาวเห็นเพศกันแล้วบ้างคะ เห็นกันตอนกี่วีค?

1 ตอบกลับ

18weekค่ะ น้องกำลังเอาก้นขึ้นเลยเห็น เคยซาวด์ก่อนหน้านั้นน้องหุบขา ปล.น้องเป็นผู้ชายค่ะ👶🏻

5y ago

บ้านนี้15วีคเองค้ะ หมอนัด4มิถุ ไม่รุ้เขาจะซาวไห้ไหม ตัวแม่บ้านนี้ก้อรอรุ้นยุ่ค้ะ😰❤️