อยากได้คำแนะนำเรื่องแพ้ท้อง

แม่ๆคนไหนที่กำลังแพ้ท้องอยู่บ้างคะ ตอนนี้7w6d กินข้าวไม่ค่อยลงมาหลายวันแล้วค่ะ อาเจียนบ้างเป็นบางวัน น้ำหนักลดลงไป 3 กิโลกรัม มีอะไรแนะนำที่พอกินได้ในช่วงนี้บ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

กินของที่พอจะกินได้ไปก่อนจ้ะ นน.ลดไม่เป็นอะไร 3เดือนแรกน้องยังไม่ต้องการอาหารจากแม่จ้ะ ถ้าแม่อาเจียนจนกินอะไรไม่ได้เลย ให้ไปเข้าน้ำเกลือนะจ้ะ เพราะส่งต่อแม่เป็นหลักเลย