กราฟหญิงตั้งครรถ์

แม่ๆคนไหนที่กราฟตรงกับข้อ5 แล้วลูกออกมาน้ำหนักน้อยกว่าหรือมากกว่า2,500กรัมบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องช่วง2-4เดือนเเพ้ท้องหนักน้ำหนักลงคะ กราฟเลยได้เกณฑ์ต่ำ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กราฟหญิงตั้งครรถ์
1 ตอบกลับ

ช่วงแรกลงเหมือนกันค่ะแพ้ แล้วขึ้นมาจากเดิมก่อนท้องแค่6โล น้องคลอด3335กรัมค่ะ

4y ago

แล้ว กราฟเเม่ตรงกับข้อไหนคะ