กราฟโภชนาการหญิงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนที่กราฟตรงกับข้อ5 แล้วลูกออกมาน้อยกว่าหรือมากกว่า2,500กรัมบ้างค่ะ พอดีแม่บ้านนี้ท้องช่วง2-4เดือนเเพ้ท้องหนักน้ำหนักลงคะ กราฟเลยได้เกณฑ์ต่ำ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กราฟโภชนาการหญิงตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก49 แพ้ท้องตั้งแต่1-5เดือนน้ำหนักเหลือ43 ตลอดการตั้งท้องขึ้นมา6โล ลูกออกมา3415gค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะแม่❤️