🎉ทีมมกราคม64🎉

🎉แม่ๆคนไหนทีมมกราคมบ้างคะ เตรียมของกันถึงไหนแล้ว บ้านนี้กำหนด27มกราคม แต่แอบกลัวจะแตกก่อนจังเลย😄😄🥰#ท้องแรกคะ #ลูกคนแรก

🎉ทีมมกราคม64🎉
2 ตอบกลับ

#ท้อง2แล้ว กำหนด 20 มกราคม 64 จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ ว่าจะเตรียมสักกลางเดือนธันวาคม น่าจะทัน☺️ เอาแค่จำเป็นก่อนค่ะ

19 มกราคม 64 จ้า ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 😅