#เบบี๋37week #ทีมพฤษภา

แม่ๆคนไหนทีมพฤษภาเหมือนกันบ้างคะ ใกล้จะได้เจอตัวน้อยแล้ว ท้องแรก มาอวดพุงป่องก่อนคลอดกันค่ะ

#เบบี๋37week  #ทีมพฤษภา
27 ตอบกลับ

บ้านนี้ กำหนด22พค.จ้า +ตัวอ้วนด้วยเลยไม่ค่อยออกใหญ่เหมือนคนผอมที่ท้องออกกันค่ะ

25พ.ค.คะสาวน้อยบ้านนี้ท้องตะมุตะมิมาก555ไม่เหมือนคนใกล้คลอดเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้องในท้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ค่ะ

ท้องแรกกำหนดคลอด25พฤษภาค่ะเเต่ว่าน้องเสียไม่เจริญเติบโต

2y ago

เสียตอนกี่wคะ แล้วรู้ได้ไงคะเสียน้องไม่ดิ้นหรอคะ

38w เป็นไปได้อยากคลอดก่อน 16 ลูกจะได้เข้าเรียนตามเกณฑ์ค่ะ

2y ago

บ้านนี้กำหนดคลอด24 พค. แต่ตอนนี้หมอปรับแผนให้ผ่าแทนเลย พอเลือกได้เลยขอหมอผ่า11 พค. (ก่อน16 พค. ตามเกณฑ์เลยค่ะ)

พฤษภาคมเหมือนกันค่ะ รอลุ้นทุกวันว่าจะแตกตอนไหน🥰

38+4 กำหนดคลอด16พฤษภา อยากเจอแล้ววลุ้นทุกเวลาเลยแม่🤣

37+1 w. หมอนัดผ่าคลอด 14 นี้แล้วค่ะ อยากเจอแล้วค่ะ ❤️❤️

37week 4 Day 🥰 ทีมพฤษภาจ้า ยังไม่รู้เพศรอลุ้นตอนออกจ้า

เดือนนี้ก็ได้เจอหน้าแล้วจ้า. ทำใจรออีกนิดดดด

39+1หมอนัดคลอด17พฤษภาค่ะเนื่องจากแม่ติดโควิด🥲🙏