ทีมพฤศจิกายน​🤚🤚

แม่ๆคนไหนทีมพฤศจิกายน​บ้างคะ​ 😍 ตอนนี้39+3วีคแล้ว​ อยากแตกแล้วค่ะ​ เจ็บเตือนบ่อยมากลุ้นทุกวันเลย​ ถ้าครบกำหนดน้องไม่ออกมาเห็นเขาว่าถ้าเลยกำหนดไปจะไม่ดี​ แอบกังวล​เลยค่ะ​ 😂 แม่ๆคนไหนมีเลยกำหนดบ้างคะ​ ถ้าเลยกำหนดเป็นไรไหมคะ​ 🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีมพฤศจิกายน​🤚🤚
2 ตอบกลับ

การแพทย์เลยกำหนดคือ 42 สัปดาห์ แล้วแต่หมอแต่ละที่ อาจจะกระตุ้นไม่รอ ภายใน40 คือยังอยู่ในช่วงกำหนดคลอดค่ะแม่ บ้านนี้ก็รออยากเห็นหน้าแล้ว

3y ago

จริงๆค่ะแม่อยากเห็นหน้าน้องแล้ว​ 😍

บ้านนี้39+6แรวคะใมมีท่าทีจะออกเลย 12ถ้าน้องยังใมออกหมอจะประเมินแรวคะวาเร่งคลอดหรืแผ่า

3y ago

ของหนูถ้าเลยกำหนดไปต้องกระตุ้นอย่างเดียวเลยค่ะเห็นหมอว่าถ้าผ่าอยากให้ผ่าก่อนกำหนด​😂 คิดมากเลยค่ะ