อาการเบื่ออาหาร

แม่ๆคนไหนทีมตุลาบ้างคะ กี่weekถึงจะกินข้าวอร่อย คุณแม่บ้านนี้ 14week เบื่อข้าวมากค่ะ กินได้ทีละนิด อ้วกบ้างบางครั้งค่ะ🥹 #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ทีมตุลาค่ะ ยังมีการเบื่ออาหารในบางวันอยู่เลยค่ะ กินนิดๆหน่อยๆก็อิ่ม😅

1y ago

แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันไหมคะ ของเราขึ้นๆลงๆ

กินได้ทุกอย่างน้ะค้ะแต่อะไรที่ไม่ถูกปากถึงจะอ๊วก

1y ago

ข้าวก็พอกินได้แต่ส่วนมากจะชอบกินก๋วยเตี๋ยว