ทีม มกราคม เตรียมของรอลูกๆ

แม่ๆคนไหนทีม มกราคม เตรียมของครบกันยังคะ แม่บ้านนี้กำหนดคลอด9มกราคม ตื่นเต้นมาก ตอนนี้เตรียมของครบแล้ว เริ่มซื้อตั้งแต่ท้องได้6เดือนซื้อเรื่อยๆ ถ้าซื้อครั้งเดียวคงไม่ไหว แม่บ้านอื่นเตรียมถึงไหนกันแล้วคะ มาแชร์กันหน่อย

ทีม มกราคม เตรียมของรอลูกๆ
2 ตอบกลับ

27 มกรา ซื้อเก็บๆยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

พร้อมมากเลยค่ะแม่