ขอสอบถามหน่อยคะ

แม่ๆคนไหนทำประกันให้ลูกของโตเกียวมารีนบ้างคะ เคลมง่ายมั้ยคะ พอแอดมิดแล้วต้องเสียค่าส่วนตาางเยอะมั้ย พอดีจะทำให้ลูกคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

Fax claim สบายๆค่ะ แม่ทำของค่าห้อง 7,000 ฿ แอดมิทเอกชนรายใหสบายๆ