ลาคลอดก่อนถึงกำหนดคลอด

แม่ๆคนไหนทำงานแล้วลาคลอดก่อนถึงกำหนดบ้างคะ เรา34w เขียนใบลาคลอดแล้วค่ะ อีกใจก้เสียดายเพราะจะได้ใช้เวลาอยุ่กับลูกแป้ปเดียว แต่อีกใจก้สถานการณ์โควิดระบาดหนักทำงานโรงงานก้เสี่ยงกลัวติดเชื้อ คนเยอะมากมายและการเดินทางไปทำงานก้ดูเหนื่อยมากในแต่ละวันเพราะต้องตื่นแต่เช้าตี5ออกไปขึ้นสะพานลอยไปขึ้นรถรับส่งไปทำงานทุกวันคือหอบแดกเลยแต่ละวันยุที่โรงงานก้มีแต่เดินไกล เพราะโรงงานเปนตึกแล้วเราจะกลับไปคลอดที่ตจว.ด้วยค่ะไหนจะมีประกาศลอคดาวน์อีก14วัน เลยกลัวจะเดินทางลำบากในช่วงโควิด กำหนดคลอด21สิงหา 40w เราลาคลอดเร็วไปใช่ไหมคะนึกเสียดายแต่ไม่ทันแล้ว#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เร็วหรอกค่ะแม่ท้องแก่แล้ว ขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า

3y ago

ขอบคุณมากๆจ้าแม่ 🙏🥰