อาหารบำรุงน้ำนม

แม่ๆคนไหนทานอาหารบำรุงหรือเพิ่มน้ำนมบ้างคะ (อาหารนะไม่ใช่พวกชาเพิ่มน้ำนม)ส่วนใหญ่ทานอะไรกันบ้างคะ แม่ๆ

2 ตอบกลับ

ผัดขิง ผัดหัวปลี น้ำขิง อินทผาลัม แกงเลียงค่ะ

4y ago

น้ำขิงแม่อยากกินมากคะ แต่....55555 น่าจะเข้าใจรสชาติดี พอจะมีทริคให้กินง่ายขึ้นไหมคะ😂😂

แกงเลียง อินทผลัม หัวปลีค่ะ