แม่ๆเคยทานว่านเสน่หาบ้างไหมค่ะ

แม่ๆคนไหนทานว่านเสน่หา. ?แล้วท้องจริงๆบ้างค่ะต้องทานแบบไหนกี่เดือนถึงได้ผลค่ะ ??

แม่ๆเคยทานว่านเสน่หาบ้างไหมค่ะ
13 ตอบกลับ

เราเคยทานค่ะ น่าจะช่วยเรื่องหน้าอก ฟิต พอยาตัวนี้ออกข่าวว่าอันตราย เราเลิกทานเรยค่ะ แนะนำ ให้ปรึกษาคุณหมอ นับวันตกไข่ดีกว่านะค่ะ เราปรึกษาหมอ ที่ รพ.ทั้ง คลินิค เรย รอนับวันตกไข่อย่างเดว เดือนเดว ติดเรยค่ะ

5y ago

ถ้านับวันตกไข่ ต้องมี พสพ.กับแฟนวันเว้นวัน รึทุกวัน ของช่วงตกไข่ค่ะ เราก็ทำตามที่ไปปรึกษาหมอ ช่วงตกไข่ จะมีมูกใสๆคล้ายไข่ดาวค่ะ ถ้ามีแบบนี้ รีบมีอะไรกับแฟนเรยค่ะ โอกาสติดนะค่ะ

,%ที่จะท้องใน1เดือนมีเเค่2วัน เเนะนำซื้อที่ตรวจวันตกไข่จะดีกว่านะคะ ยาเด่วนี้อันตรายค่ะ

5y ago

ซื้อมาแล้ว....ไม่ติดค่ะ..😢ตอนนี้เลยต้องต้องลองหลายๆทางพร้อมกัน

บ้านนี้ทานรากสามสิบ กับโพลิก หลังจากรอมา2ปี เดือนเดียวติดเลย ตอนนี้26วีคแล้ว

5y ago

อิจฉาค่ะทานรากสามสิบแล้ว...ไม่ท้องและหมอบอกกินไม่ได้แล้วค่ะเพราะเป็นพังพืดมดลูกค่ะ

เคยทานค่ะ จัดมาหลายเดือน ตอนนี้ก็ยังไม่ท้อง จนเลิกทานแล้ว

ไม่เคยทานค่ะทานแต่หมอเส็ง777และอาหารเสริมวิตามิน โฟลิค ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เดี๋ยวนี้ยาพวกนี้อันตรายนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ...😄จะลองดูค่ะ

เราปรึกษาหมอแล้วทานยาสตีของวีกิ๊ฟ6เดือนท้องแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่จะลองทานดูค่ะ..😍

งั้นลองไปปรึกษาคุณหมอยังคะมีปัญหาทางด้านไหนไหม

5y ago

คุณหมอเเนะนำไหมค่ะ

ถ้าทานไปแล้วบังเอิญว่าท้องอยู่ เสี่ยงแท้งนะคะ

5y ago

😍😍ขอบคุณค่ะ

ไม่เคยทานเลยค่ะ เป็นยังไงหรอคะ?