สอบถามค่ะเกี่ยวกับเรื่องน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

แม่ๆคนไหนทานน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นตอนตั้งครรภ์มั่งคะ คุมน้ำหนักแม่ได้จริงหรือไม่ และเพิ่มน้ำหนักน้องในครรภ์ได้จริงหรือเป่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เห็นแต่คนไม่ท้องกินเพื่อคุมน้ำหนักค่ะแม่ เราก็ไม่กล้ากินเลือกกินโปรตีนแทน