แม่น้อง อิลฮัม อายุ 7 วัน

แม่ๆคนไหนทราบบ้างว่าน้องมีปัญหาตัวเหลือง กินนมเสริมอะไรบ้างนอกจากนมแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ นมแม่มีสารช่วยขับความเหลือง ลูกเราก็เหลืองค่ะ หมอให้กลับบ้านมากินนมแม่ขับสารเหลืองก่อน 7 วัน แต่ความเหลืองไม่ลด เลยต้องนอนส่องไฟ 1คืนค่ะ หายเลย

3y ago

ตอนน้องอยู่โรงบาล ส่องไฟ 2 คืน เพราะน้องคลอดก่อนกำหนด เข้าเต้ายังไม่ค่อยเป็น