เป็นกันบ้างมั้ยคะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนถ่ายยากถ่ายไม่ออกบ้างคะ ถ่ายสัปดาห์ละครั้งเพิ่งมาถ่ายยากตอนน้อง16W แม่ๆคนไหนมีสูตรอะไรที่ช่วยให้ถ่ายคล่องแนะนำหน่อยค่ะ *สูตรอาหารหรือผลไม้ก็ได้ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ เน้นกินผลไม้ที่มีกากใยช่วยในการขับถ่ายค่ะ บ้านนี้กินส้ม กล้วย แก้วมังกรค่ะ