เลิกกับสามีแล้วสบายใจขึ้นเยอะ

แม่ๆคนไหนถูกสามีนอกใจ ถูกสามีทิ้ง แรกๆเราก้อเจ็บนะทรมานสุดๆกว่าความเจ็บปวดจะเบาและค่อยๆหายไป ตอนนี้7เดือนแร้วรอเจอหน้าลูกอย่างเดียวพอ ลืมไปเลยว่าเคยมีผู้ชายเลวๆคนหนึ่งเข้ามาในชีวิต//ชอบเว๊ปนี้มากเราสามารถระบายความในใจโดยไม่ต้องกัวว่าญาติๆพี่น้องจะเห็น

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่✌️✌️เราเป็นกำลังใจให้ค่ะ

4y ago

ค่ะ✌️✌️✌️