ควบคุมน้ำตาลกันอย่างไรคะ

แม่ๆคนไหนต้องควบคุมน้ำตาลบ้างคะ ของเราอายุครรภ์6 เดือนตรวจน้ำตาล50 กรัม อยู่ที่165 หมอเลยให้ควบคุมน้ำตาลแล้วรอตรวจ100กรัม แม่ๆคนไหนมีสูตรควบคุมน้ำตาลกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

แนะนำต้มน้ำขิงดื่มตอนเช้า ทานแป้งให้น้อยลง งดขนมหวาน คะ