มีเชื้อซิฟิลิส ฉีดยาแล้ว

แม่ๆคนไหนติดเชื้อซิฟิลิสตอนท้องบ้างคะอยากทราบว่ารักษาฉีดยาครบ3เข็มแล้ว ลูกออกมาสมบูรณ์เเข็งแรงดีไหมคะ ขอดูรูปหน่อย #ท้องแรกคะ #กังวงใจมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ทีแรกกลัวลูกออกมาตาบอดเป็นใบ้หูหนวก พอคลอกออกมามีเชื้อ หมดฉีดยาอยู่5 วัน หมดเชื้อแล้ว

3y ago

ขอบคุนคะ

ผม