อยากถามแม่ๆไครเป็นบ่าง

แม่ๆคนไหนตั้งท้อง และมีตกขาว สีขาวขุ่น มีกลิ่นบ่าง มันเป็นอันตรายไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ควรหาหมอจ้า ขนาดของเราสีขาวขุ่นเยอะไม่มีกลิ่น หมอตรวจปุ้บเป็นเชื้อราในช่องคลอดได้ยามาสอด8วันหายค่ะ สาเหตุของเราคือใช้น้ำยาล้างจิมิบ่อย ใส่กกน.หรือกางเกงคับแน่นจนไม่มีให้ระบายอากาศ และการฉีดน้ำล้างจิมิค่ะ

เป้นค่ะ ตอนไกล้จะคลอด มีกลิ้น พอคลอดลุกก้หายค่ะ

ถ้าตกขาวเปลี่ยนสี มีกลิ่น คัน ควรหาหมอค่ะแม่

มีกลิ่น หาหมอเลยค่ะ

ปกติค่ะ