ตั้งชื่อคล้อง

แม่ๆคนไหนตั้งชื่อลูก ตัวพยัญชนะเดียวกันกับเเม่บ้างคะ บอกหน่อยค่ะว่าชื่อแม่และลูกชื่อว่าอะไรบ้าง 💖#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตกลงกับพ่อไว้ว่า ชื่อเล่นใช้พยัญชนะตามชื่อเล่นแม่ ชื่อจริงใช้พยัญชนะตามชื่อจริงพ่อหรือคำเเรกของชื่อพ่อ คะ