ตั้งชื่อกันบ้างรึยังคะ

แม่ๆคนไหนตั้งชื่อจริงลูกแล้วบ้างค่ะ แล้วได้ดูดวงชื่อไว้มั้ย แม่บ้านนี้คิดหนักเลยค่ะ ตั้งชื่อลูกไว้หลายชื่อแต่ดวงของชื่อไม่ดีสักชื่อเลย แม่ๆมีความคิดเห็นยังไงกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ได้ดูดวง ดูแต่วันค่ะ

4y ago

แม่ดูความหมาย ตั้งชื่อไว้น่ารักๆหลายชื่อ แต่พอดูเลขศาสตร์แล้ว ชื่อไม่ดีเลยสักชื่อ เครียดมากค่ะ ใกล้คลอดแล้วด้วย