น้ำหนักน้องน้อย

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วน้ำหนักน้องน้อยบ้างคะ บำรุงยังไงดีคะ เรา 32 w แค่ 1700 เองค่ะ แอบเครียด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ กินให้ดีพักผ่อนให้พอ 1700 ถือว่าตามเกณฑ์ อีก 8 วีคน้องโตได้อีกเยอะค่ะ เน้นกล้วย ไข่ต้ม ค่ะ