ท้องเสียตอนตั้งครรภ์เกิดจากอะไร

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แล้วท้องเสียบ้างมั้ยคะไม่ค่อยได้กินอะไรแต่ว่าท้องเสีย1วัน1-2ครั้งติดต่อกันมา3วันแล้วค่ะจะกระทบลูกมั้ยคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

+1 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องเสียบ่อยมาก

1y ago

ใช่ค่ะทั้งที่กินอะไรได้นิดๆหน่อยๆ