ตั้งครรภ์5เดือน เป็นโควิด

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์อายุครรภ์ประมาณนี้แล้วเป็นโควิดบ้างคะ จะกระทบลูกมั้ยคะ เพราะพึ่งตรวจเมื่อกี้ขึ้น2ขีด ก่อนหน้านี้2วันมีอาการเครียดปวดไมเกรน เลยมีอาการปวดหัว แล้ววันนี้เหมือนจะเป็นไข้ไม่คิดว่าจะเป็นนึกว่าเครียดและปวดหัวจัดจนไข้ แต่พอตรวจขึ้น2ขีด กังวลมากค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร โทรไปทางโรงบาล เขาเเนะนำให้ติดต่ออนามัยก่อน ถ้าร้ายแรงถึงขั้นหายใจไม่ออกหรือยังไงให้ไปฉุกเฉินโรงบาล อยากจะรู้ว่าแม่ๆคนไหนเคยเป็นแล้วทำยังไงบ้างคะ ไม่รู้เคยค่ะไม่เคยเป็นโควิดและคนนี้ก็ลูกคนแรกด้วย😔

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลกระทบต่อลูกค่ะ แค่กินยาตามหมอก็ไม่เป็นไรแล้วจ้า