ตั้งครรภ์แฝด ใช้วิธีคลอดแบบใดกันบ้าง

แม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ลูกแฝด คลอดวิธีไหนกันบ้างค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ แต่ไม่ต้องฉีดอินซูลิน กังวลเรื่องคลอดมากค่ะ ถ้าจะใช้วิธีบล็อกหลัง มีอาการรู้สึกยังไงบ้าง

5 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 13 กันยาค่ะ แม่แฟนให้ใช้วิธีบล็อคหลังเพราะกลัวเราสู้ยาสลบไม่ไหว น้องเป็นแฝดคนละถุงการตั้งครรภ์และอยู่ในท่านอนขวางทำให้แม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอดอย่างเดียว แม่มีอาการเลือดจางร่วมด้วย🥰✌🏻✌🏻

2mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ น้องอยู่คนละถุงกัน

บางคนก็ว่าจะมีอาการปวดหลังตามมาค่ะ แต่เราเคยบ็อกหลังตอนผ่าไส้ติ่งไม่มีอาการปวดหลังตามมานะคะแค่จะรู้สึกชามากๆช่วงล่าง

2mo ago

ค่ะ

บ้านนี้ก็แฝดคะ กำเนิดคลอด7ตุลา หมอบอกจะผ่าให้คะแต่ไม่รู้หมอจะใช้วิธีไหนให้

2mo ago

บ้านนี้กำหนดคลอด 24ตุลา หมอยังไม่ได้บอกว่าจะใช้วิธีไหน แต่แม่กังวลไปก่อนแล้ว

บ้านนี้คลอดเองค่ะ คลอด39+3สัปดาห์ ตอนนี้ลูกได้5ขวบแล้วค่ะ😅

2mo ago

ค่ะ

สมัยนี้ส่วนมากแฝดนิยมผ่าคลอดค่ะ

2mo ago

ขอบคุณค่ะ😍