อาการตอนเริ่มท้อง

แม่ๆคนไหนตอนเริ่มท้อง ไม่ค่อยอยากกินข้าว กินอะไรก็ไม่อร่อย เปรี้ยวๆๆก็ไม่อยากกิน บวกกับอากาศร้อนๆๆกินน้ำเยอะ แต่บ้านนี้ไม่แพ้ท้องคะ น้ำหนักลด 6โลจ้า..ตอนนี้ได้ 8week จ้า

1 ตอบกลับ

พยายามทานหน่อยนะค่ะแม่น้ำหนักลดลงมากไม่ดีค่ะ

5y ago

คะ..พยายามกินเรื่อยๆๆคะ หิวก็กิน