ชาเย็น

แม่ๆคนไหนตอนท้องทานชาเย็น ชาเขียวกันบ้างค่ะ ทานบ่อยไหม บ้านนี้นานๆทานครั้ง เพราะอยากจริงๆค่อยกินสักแก้ว แต่ก็ยังกังวลค่ะ

39 ตอบกลับ

ทานได้แต่อย่าบ่อย อย่ากินเยอะค่ะ เสี่ยงเบาหวานค่ะ กินพอหายอยากก็พอค่ะ

เหมือนกันค่ะ ไม่กล้ากิน ถ้าหิวมากอดใจไม่ไหว ก็กินแต่ไม่เยอะพอหายอยาก

เรากินชาเขียวไม่ได้ลูกน่าจะไม่ชอบมั้ง แต่ชาเย็นนานๆจะได้กินทีค่ะ

นานๆกินทีไม่เป็นไรค่ะ แต่ก็อย่าทานมสกนะค่ะเพราะมีคาแฟอีน

บ้านนี้นานๆทานครั้งละแต่ส่วนมากบ้านนี้ทานช็อกโกแลต​คะ

กินทุกวันค่ะยัน7เดือนคะ ตรวจค่าน้ำตาลเมื่อวันก่อน93คะ

บ้านนี้กินไมโลเย็นทุกเช้า ไม่มีปัญหาคะ ชา นานๆครั้ง

เกือบทุกวันค่ะบ้านนี้ ไม่กินเหมือนจะขาดใจอะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อย พวกชา กาแฟ โกโก้ มีคาเฟอีน

ทานเหมือนกันค่ะ เเต่พยายามจะไม่ทานเยอะ👋🏻👋🏻