คนท้องกินพิซซ่าได้ไหม กินแล้วส่งผลต่อลูกยังไงบ้าง

แม่ๆคนไหนตอนท้องกินพิซซ่าบ้างคะ กินแล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องไหมคะ

3 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แค่มันไม่มีประโยชน์ นานๆๆกินทีก็กินเถอะค่ะ ให้มันหายอยาก ทานอาหารปกติค่ะ ไม่ต้องเครียดจ้า

ทำไมถึงคิดว่ากินไม่ได้ล่ะคะ ไปฟังใครเขามา

กินได้ค่ะ