ปลูกฝีทารก

แม่ๆคนไหนตอนตุ่มฝีขึ้นแล้วลูกน้อยมีไข้บ้างคะ แบบนี้ปกติไมคะหรือต้องรีบพบแพทย์ แล้วแม่ๆมีวิธีรับมือกับอาการข้างเคียงอย่างไรคะ ขออณุญาติถามก่อนพาน้องไปหาหมอนะคะเพราะไม่รู้จริงๆค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูกสาวผมไม่มีไข้นะครับ