อาการหัวใจเต้นผิดปกติ

แม่ๆคนไหนตอนตั้งท้องมีอาการหัวใจแม่เต้นผิดปกติไหมคะบ้านนี้4เดือนหัวใจเต้นเร็วและแรงมีการหยุดเต้น1-2วิแน่นหน้าอกจะอาเจียนแต่ไม่เวียนหัวนะจะเป็นเวลากลางคืนเวลานอนเท่านั้นกำลังจะไปปรึกษาคุณหมอว่าอันตรายไหมเกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ อัพเดตอาการให้ด้วยนะคะ

4y ago

โดนตรวจไทร์รอยแล้วคะแม่รอผลแลปออกตอนนี้กลัวมากกังวลเป็นหวังลูก