สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนตอนตั้งครรภ์ ปวดหัวมากๆ รู้สึกมองอะไรไม่สบายตาเหมือนเดิมไหมคะ แบบนี้กินยาพาราได้ไหมคะ แนะนำหน่อยค้าบ

1 ตอบกลับ

ของเราเล่นโทรศัพท์ไม่ถึง 15 นาที รู้สึกปวดตา ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้(ตอนไม่ตั้งครรภ์)เล่นเป็นชั่วโมงก็ไม่ปวด